Bài viết mới

In name card giấy mỹ thuật

Posted On Tháng Năm 28, 2016 at 7:55 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở In name card giấy mỹ thuật

In namecard giấy mỹ thuật – trào lưu tạo ra sự khác biệt và hiệu quả:

Ngày nay, in namecard giấy mỹ thuật ngày càng phổ biến hơn. Vẽ đẹp hoàn mỹ của tờ giấy mỹ thuật không những toát lên sự lịch lãm, sang trọng và cả cá tính của từng người, mà còn làm tăng thêm sự uy tín trong kinh doanh.

Đây là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Vì tạo được niềm tin, ấn tượng ngay từ lần giao tiếp đầu tiên chiếm gần như 80% thành công của mọi thương lượng.

Giấy Mỹ Thuật có đến hàng trăm loại khác nhau, và bạn có thể lựa chọn 1 loại bất kì trong hàng trăm loại đó để in namecard. Chất lượng và độ bền của giấy mỹ thuật đã được kiểm định. 1 tờ namecard đẹp, cao cấp sẽ còn giúp người nhận nó lưu giữ nó lâu hơn, tạo hiệu quả lâu dài hơn.

minimalist-business-card
Đến giờ, hầu hết các công ty lớn, các nhãn hàng thời trang, các designer đã nhận ra sự hiệu quả rõ rệt này, và họ đã chọn lựa phương án namecard này cho nhân viên của họ, với những thiết kế cực kì độc đáo, mới lạ và phù hợp vô cùng với chất liệu giấy mỹ thuật.

Về giá cả, Name card bằng giấy mỹ thuật thường có giá thành tương đối cao so với các loại namecard thông thường khác nếu bạn in số lượng ít. Tuy nhiên, khi in số lượng nhiều thì giá thành của các loại này không chênh lệch nhau là bao.
Phải nói rằng, nếu bạn in với số lượng ít thì mức giá rõ ràng có chênh lệch, nhưng tính tổng thì vẫn không đáng kể. Một vài trăm nghìn nhưng lại cho hiệu quả cao hơn hẳn, tại sao lại phải tiết kiệm?

03-Ali-Sharaf-Duplex-Business-Cards-Mash-BPO1

Chúng tôi luôn ưu tiên về tính thẩm mỹ cao, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắc khe về chất lượng và vẻ đẹp của từng sản phẩm của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận in namecard giấy mỹ thuật với số lượng ít (1-5 hộp) và vừa (trên 20 hộp). Giá cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu về thẩm mỹ quá cao, mà cần giá cả rẻ và số lượng nhiều nhất, hãy in name card bằng giấy thông thường để có giá tốt nhất

Chọn giấy mỹ thuật để in namecard – cả  một nghệ thuật và kỹ thuật:

Có một sự thật là không phải giấy mỹ thuật nào in cũng đẹp, bạn phải chọn được loại giấy phù hợp với kỹ thuật in, tone màu và thiết kế của mình. Sự tư vấn của các chuyên gia là vô cùng cần thiết.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại giấy mỹ thuật thường được ưa chuộng trong in namecard, nhờ vào giá trị thẩm mỹ, và tính hiệu quả quảng cáo của nó:

1. Giấy mỹ thuật có gân, bạn có thể lựa chọn các loại như:

  • Dòng Leathack:  Các loại giấy mỹ thuật này rất đa dạng về  màu sắc và gân và luôn có định lượng lớn để dành làm các ấn phẩm cần độ dày và cứng như danh thiếp.
  • Giấy Tant: Trắng và kem, định lượng 200gsm/m2
  • Giấy Mermaid: có nhiều màu nhưng chỉ có một loại gân, màu sắc rất bắt mắt, thích hợp cho các thiết kế ấn tượng, trẻ trung và năng động.
  • Giấy Cart Gofr: chỉ có một màu nhưng có nhiều loại gân khác nhau cho bạn lựa chọn, định lượng 250 gsm/m2.

2. Giấy có tráng phủ, bạn có thể chọn giấy Rendervous, có hai màu trắng và kem, định lượng 190, 210, 240 gsm2.

3. Còn nếu bạn muốn có những tấm danh thiếp ấn tượng hơn nữa, bạn có thể chọn loại giấy như :

  • Giấy Eco Heim định lượng 220gsm/m2, có màu sắc và họa tiết cổ điển, mộc mạc phù hợp với những bạn thích thể hiện một chút gì đó lãng mạn và nhẹ nhàng trên tấm danh thiếp của bạn.
  • Giấy Starlite, định lượng 200, 250 gsm/m2. Đây là loại giấy mỹ thuật ánh kim, có rất nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn. Bạn thích màu gì? Đỏ, vàng, xanh, đen hay bạc? Nếu sử dụng loại giấy này để in danh thiếp,chắc chắn bạn sẽ trở nên rất nổi bật trong tâm trí của đối tác.

namecard my thuat