Giấy Kraft – một trong những vật liệu hàng đầu trong danh sách các vật liệu mang đến sự hữu dụng vô cùng cần có trong mọi gia đình. Có lẽ bạn đang hoài nghi về điều này. Nhưng nếu bạn xem hết bài viết, bạn sẽ thấy chúng tôi nói hoàn toàn hợp lý.
Dưới đây là hàng tá thứ đẹp đẽ và hữu dụng mà bạn có thể thực hiện với giấy Kraft – loại giấy bền, đẹp, thân thiện môi trường và giá cả rất mềm này.

Làm một bức tranh nghệ thuật với giấy Kraft

tranh nghe thuat giay kraft

Vâng, chỉ với giấy Kraft và cọ vẽ, 1 chút máu nghệ sĩ bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật thật sự để trang hoàng cho căn phòng của mình. Đừng nghĩ bạn không thể làm được, bạn thấy đó, chỉ với 2 màu và một số họa tiết đơn giản, người ta đã làm ra một sản phẩm bắt mắt như vậy kia mà.

Menu cho một bữa tiệc thật mới lạ

2
Làm một Menu cực nhanh và chất. Nguyên một cuộn giấy cho những bữa tiệc liên tục, thay đổi món thường xuyên. Vừa tiết kiệm vừa đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng.

Gói quà

Black1_compressed Bạn đã từng nghe đến giấy Kraft đen? Nó thực sự là nguyên liệu gói quà rất mới lạ và đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu gói quà dễ dàng, giá rẻ và đẹp mắt, đừng quên nhớ tới giấy Kraft nhé. Nói thêm là giấy kraft màu nâu cũng gói quà rất xinh xắn đấy ạ.

Tự thiết kế một Set ăn tối đẹp trên giấy kraft

4
Cắt từng miếng nhỏ, dùng bút ánh kim để ghi tên từng món ăn. Để bát địa lên và bữa tiệc của bạn đã sẵn sàng.

Lót bàn ăn và bàn chơi cho trẻ

butcherpaperideas_6_tablecloth
Chẳng cần phải canh con bạn có rơi vãi hay làm dơ bẩn bàn ghế. Hãy để chúng tự do thoải mái. Với tấm giấy kraft to, bạn chỉ cần đợi bọn trẻ chơi xong và gom trong vài giây.