CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA STHM VỚI HAPPY HIDARI

HAPPY HIDARI
📒 Journal lover 📷 Lifestyle & Gaming Youtuber / TikToker

HAPPY HIDARI X sthm stationery

Có những sản phẩm từ STHMRi yêu thích và sử dụng thường xuyên. Ri cũng đã giới thiệu các bạn. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể thông qua Ri mà mua nó với giá tốt hơn nữa.

Hãy nhập mã: SOTARIRI8 để được giảm giá 10% cho các sản phẩm bên dưới. Tại shopee, mã này cũng được áp dụng và có mức giảm 8% bạn nhé.

các sản phẩm áp dụng mã giảm giá của hidari

SÁNG TẠO CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐANG SỬ DỤNG CÁC SP CỦA STHM STATIONERY

𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒅𝒊̣𝒑 𝑻𝒆̂́𝒕, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒉𝒂𝒚 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒈𝒊̀ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒍𝒐 𝒗𝒆̂̀ 𝒒𝒖𝒆̂ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉? 🎒🎒
Chắc là rất nhiều thứ rồi. 

Lúc còn là sinh viên thì sổ tay, sách vở, laptop. Cứ bảo đem về nhà học tập chăm chỉ. Và phần lớn thì nó vẫn ở trong vali hết Tết nhưng vẫn cứ đem về 😅

Còn phần lớn mọi người, sẽ mang quà nè, quần áo, mua sắm nhiều thứ mang về. Mang niềm vui về cho ba mẹ, những câu chuyện bạn đã trải qua trong một năm, về ngồi cùng ba mẹ chia sẻ những chuyện thú vị bên nồi bánh chưng.

Ba mẹ không mong gì nhiều, chỉ cần bạn về nhà đã là món quà lớn đối với ba mẹ mỗi dịp Tết rồi.
----------------------------------

Đối với mình và mọi người ở 𝗦𝗧𝗛𝗠, bên cạnh những hành lý ấy, tụi mình luôn mang theo một cuốn sổ tay 📚 để có thể ghi chép bất cứ lúc nào. 

Bạn có như chúng mình không chỉ?
Mang về một cuốn sổ tay để 𝗦𝗧𝗛𝗠 cùng đón Tết và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong dịp Tết với bạn nhé.
----------------------------------
🎗𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://sthm.vn/ 
🎗𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭𝟬: https://shp.ee/gj77zmj 
🎗𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗧𝗮̂𝗻: https://shp.ee/h3nbysf 
🎗𝗧𝗶𝗸𝗶: https://tiki.vn/cua-hang/sotayhandmadevn 
🎗𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/sthm-stationery/ 
----------------------------------
1️⃣ 𝗛𝗲𝗮𝗱 - Trụ sở sản xuất 
▪️ Địa chỉ: 340/20 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân 
▪️ Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7 (Từ 8h-17h30) 
▪️ Điện thoại: 02822.433.833/0967 94 94 45 
2️⃣ 𝗙𝗹𝗮𝗴𝘀𝗵𝗶𝗽 𝘀𝘁𝗼𝗿𝗲 
▪️ Địa chỉ: 284/41/7 Lý Thường Kiệt, P.14, Q10 
▪️ Thời gian: Thứ 2 - Chủ nhật (Từ 9h-21h) 
▪️ Điện thoại: 02822.433.833
𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒅𝒊̣𝒑 𝑻𝒆̂́𝒕, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒉𝒂𝒚 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒈𝒊̀ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒍𝒐 𝒗𝒆̂̀ 𝒒𝒖𝒆̂ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉? 🎒🎒 Chắc là rất nhiều thứ rồi. Lúc còn là sinh viên thì sổ tay, sách vở, laptop. Cứ bảo đem về nhà học tập chăm chỉ. Và phần lớn thì nó vẫn ở trong vali hết Tết nhưng vẫn cứ đem về 😅 Còn phần lớn mọi người, sẽ mang quà nè, quần áo, mua sắm nhiều thứ mang về. Mang niềm vui về cho ba mẹ, những câu chuyện bạn đã trải qua trong một năm, về ngồi cùng ba mẹ chia sẻ những chuyện thú vị bên nồi bánh chưng. Ba mẹ không mong gì nhiều, chỉ cần bạn về nhà đã là món quà lớn đối với ba mẹ mỗi dịp Tết rồi. ---------------------------------- Đối với mình và mọi người ở 𝗦𝗧𝗛𝗠, bên cạnh những hành lý ấy, tụi mình luôn mang theo một cuốn sổ tay 📚 để có thể ghi chép bất cứ lúc nào. Bạn có như chúng mình không chỉ? Mang về một cuốn sổ tay để 𝗦𝗧𝗛𝗠 cùng đón Tết và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong dịp Tết với bạn nhé. ---------------------------------- 🎗𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://sthm.vn/ 🎗𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭𝟬: https://shp.ee/gj77zmj 🎗𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗧𝗮̂𝗻: https://shp.ee/h3nbysf 🎗𝗧𝗶𝗸𝗶: https://tiki.vn/cua-hang/sotayhandmadevn 🎗𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/sthm-stationery/ ---------------------------------- 1️⃣ 𝗛𝗲𝗮𝗱 - Trụ sở sản xuất ▪️ Địa chỉ: 340/20 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân ▪️ Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7 (Từ 8h-17h30) ▪️ Điện thoại: 02822.433.833/0967 94 94 45 2️⃣ 𝗙𝗹𝗮𝗴𝘀𝗵𝗶𝗽 𝘀𝘁𝗼𝗿𝗲 ▪️ Địa chỉ: 284/41/7 Lý Thường Kiệt, P.14, Q10 ▪️ Thời gian: Thứ 2 - Chủ nhật (Từ 9h-21h) ▪️ Điện thoại: 02822.433.833