CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA STHM VỚI HAPPY HIDARI

HAPPY HIDARI
📒 Journal lover 📷 Lifestyle & Gaming Youtuber / TikToker

HAPPY HIDARI X sthm stationery

Có những sản phẩm từ STHMRi yêu thích và sử dụng thường xuyên. Ri cũng đã giới thiệu các bạn. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể thông qua Ri mà mua nó với giá tốt hơn nữa.

Hãy nhập mã: SOTARIRI8 để được giảm giá 10% cho các sản phẩm bên dưới. Tại shopee, mã này cũng được áp dụng và có mức giảm 8% bạn nhé.

các sản phẩm áp dụng mã giảm giá của hidari

SÁNG TẠO CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐANG SỬ DỤNG CÁC SP CỦA STHM STATIONERY

"𝑮𝑯𝑰 𝑪𝑯𝑬́𝑷 𝑴𝑶̂̃𝑰 𝑵𝑮𝑨̀𝒀, 𝑵𝑯𝑨̣̂𝑵 𝑸𝑼𝑨̀ 𝑳𝑰𝑬̂̀𝑵 𝑻𝑨𝒀" Tuần 2 - Tháng 6 Và đây là phần quà dành cho các bạn trong tuần này. 𝑬𝑿𝑷𝑨𝑵𝑫𝑬𝑹 𝒄𝒂𝒓𝒂𝒎𝒆𝒍 - 𝑷𝒍𝒂𝒏𝒏𝒆𝒓 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 Nhanh tay post bài để nhận ngay quyển sổ rất độc quyền này và đang là sản phẩm được các bạn rất yêu thích. Thời gian: 6/6 - 12/6 Thời gian công bố kết quả: 13/6 (Chủ nhật) ----------------------------------------------------------- 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐋𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀: Tham gia group (bạn nhớ trả lời câu hỏi nha): https://www.facebook.com/groups/sotayhandmade.vn 1. Sổ dùng cho các bài viết là sổ do STHM stationery sản xuất. 2. Format bài viết phải có các thông tin sau: + Sổ: tên sổ tại STHM + Bút gì? + Điều thích nhất ở quyển sổ bạn đang dùng + Điều không thích nhất ở quyển sổ bạn đang dùng 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ 𝐐𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐋𝐎̛̣𝐈 🎁🎁🎁 1. Hằng tuần sẽ có các phần quà khác nhau gửi đến các bạn có nhiều like nhất. 2. Trang nội dung mà các bạn làm sẽ được dùng làm ảnh bìa của group 3. Bài viết đó sẽ được đăng trên fanpage, instagram của STHM, có dẫn kèm link tài khoản của các bạn.