Sổ tay theo yêu cầu – món quà tặng tinh tế và ý nghĩa

Bạn luôn muốn tạo những điều bất ngờ cho những người thân yêu của mình. Món quà của bạn phải thật mới lạ, đặc biệt, mà lại thật hữu ích nữa. Bạn băn khoăn không biết chọn lựa món quà nào. In sổ tay theo yêu cầu là một phương án hợp lý cho bạn

Xu hướng phong cách vintage đang ngày càng thịnh hành. Vì thế, những quyển sổ tay mang phong cách này cũng từ đó được giới trẻ ưa chuộng. Bạn nghĩ thế nào khi những bức hình blend màu retro của bạn và người thân được in lên bìa sổ và được sử dụng mỗi ngày?

 

Sổ tay handmade theo yêu cầu – quà handmade chất lượng cao

Những quyển sổ của chúng tôi đều được làm thủ công hoặc bán thủ công, các hình ảnh được in bằng mực in cao cấp, không phai màu, trên chất liệu giấy Kraft Châu Âu sang trọng mà cũng rất cổ kính. Độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét nhất. Bọn mình luôn lựa chọn chất liệu giấy tốt nhất, mang đến sự trải nghiệm viết bằng bút bi, bút mực thoải mái nhất cho người sử dụng.

Bạn cũng có thể lựa chọn số lượng tờ giấy bên trong cho quyển sổ, ruột sổ có dòng hay không dòng, chất liệu giấy, màu sắc giấy. SOTAYHANDMADE.VN đều thực hiện được theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi có các options như sau:

1. Sổ tay phong cách vintage theo yêu cầu:

  • Bìa sổ: giấy Kraft bổi carton 1200gsm (tổng độ dày 3mm) in theo yêu cầu
  • Ruột giấy Kraft Nhật (không kẻ dòng) hoặc giấy fort Kem (có kẻ dòng/không kẻ dòng)
  • 75-80 tờ (150-160 trang)

 

2. Sổ tay phong cách hiện đại in theo yêu cầu:

Ngoài phong cách vintage, nhiều bạn lại rất thích sự trẻ trung, tươi tắn của những quyển sổ hiện đại. Sotayhandmade.vn cũng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các bạn.

 

Đặt in sổ theo yêu cầu nhanh gọn và đơn giản

CÁCH THỨC ĐẶT SỔ:
– Các bạn vào link dưới đây, điền các checkbox để đặt hàng ngay trong 1 phút nhé: https://sotayhandmade.vn/tinh-gia-in-so-theo-yeu-cau/
Đợi khoảng 2-3 ngày sẽ có sổ cho các bạn.

THANH TOÁN:
– Các bạn ở TP.HCM sẽ được giao hàng và thu tiền sổ + phí ship tại nhà.
– Các bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước cho shop nhé. Hiện không hỗ trợ giao hàng thu tiền tận nhà ở các tỉnh. Mong các bạn thông cảm.

Nếu các bạn có nhu cầu in sổ số lượng nhiều làm quà tặng công ty, CLB. Vui lòng xem tại đây.

Comments

comments


Chat FB với Shop (24/24)