Làm đồng hồ treo tường là sự đầu tư có ý nghĩa rất phổ biến trong mỗi dịp lễ cuối năm, lễ kỷ niệm, lễ khai trương và nó cũng thường xuyên được sử dụng trong các hội nghị hay hội thảo. Để có sản xuất được những chiếc đồng hồ treo tường tốt nhất trong từng bản thiết kế và đường nét thành phẩm, bạn nên chọn cơ sở sản xuất đồng hồ có kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở sản xuất đồng hồ GLU chuyên làm đồng hồ treo tường quà tặng chất lượng cao, sỡ hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp. Đồng Hồ GLU luôn tạo cho sản phẩm có độ bền cao, mẫu mã đẹp đặc biệt là luôn có giá tốt nhất. 
Là cơ sở chuyên làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu và các sản phẩm đồng hồ quà tặng khách hàng. Đồng hồ GLU luôn cam kết với đối tác những sản phẩm luôn đáp ứng 3 yếu tố: Chất lượng đảm bảo nhất, thiết kế thẩm mỹ cao, giá cả tốt nhất thị trường. Đồng thời, Đồng Hồ GLU luôn hỗ trợ cung cấp dịch vụ: Tư vấn chọn mẫu, vận chuyển tận nơi 64 tỉnh miễn phí, sản xuất & giao hàng đúng hợp đồng.

15327805_1197989370317042_1067312964_n

Quy trình đặt làm đồng hồ quà tặng tại Đồng Hồ GLU

Dưới đây là một số lưu ý khi đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng tại Đồng Hồ GLU. Nếu bạn chưa có mẫu đồng hồ treo tường và không thể tới trực tiếp tới cơ sở sản xuất của Đồng Hồ GLU bạn sẽ được Đồng Hồ GLU gửi những mẫu thiết kế đẹp nhất qua Email để lựa chọn và sẽ gửi mẫu thực tế mà bạn đã chọn đến tận nơi cho bạn xem xét.

Sau khi chọn xong, bạn gửi thêm thông tin yêu cầu cụ thể để Đồng Hồ GLU xác nhận và chế tác. Mọi treo đổi về thiết kế như gửi mẫu, xác nhận, ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện qua Email và chuyển phát uy tín giúp bạn đỡ tốn thời gian và kinh phí nhất có thể. Quy trình làm đồng hồ treo tường: Tiếp nhận thông tin,  phòng thiết kế trực tiếp tư vấn và thiết kế mẫu trên máy tính nếu khách hàng chưa có mẫu ưng ý. Tiếp theo khung đồng hồ được chế chế tạo khuôn bản khuôn in logo lên mặt đồng hồ.

15300475_1197989373650375_630980340_n

Vì sao bạn nên chọn cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU ?

Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như: Đổ màu – nền trơn, Cắt theo hình, Đổ màu – nền sần, Không đổ màu, Cắt theo hình, Mạ hai màu. Tùy yêu cầu của khách hàng mà Đồng Hồ GLU sẽ sử dụng công nghệ phù hợp.  Bên cạnh đó, không thể không kể đến công nghệ ăn in logo công nghiệp trên giúp cho sản phẩm đẹp hoàn hảo từng chi tiết góc cạnh giống hệt với thiết kế trên máy tính. Đồng thời, làm theo công nghệ này cũng khiến đồng hồ treo tường bền đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp in logo thông thường. Đặc biệt, GLU sử dụng hai công nghệ là in trên kim loại và phủ thủy tinh hữu cơ làm cho đồng hồ treo tường có đường nét tinh xảo, màu sắc cực nét, lâu phai, không bị han gỉ theo thời gian, dùng nhiều năm vẫn như mới.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật  có tay nghề điêu luyện, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chế tác, làm đồng hồ treo tường. GLU cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ đầy tinh tế, độc đáo, ấn tượng cùng chất lượng hoàn hảo nhất với một chi phí hợp lý. Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí đúng thời gian, tư vấn thiết kế miễn phí (nếu muốn), làm mẫu miễn phí, thanh toán khi nhận hàng.

Để đặt làm đồng hồ treo tường quảng cáo, bạn chỉ cần gọi điện tới Hotline: 0938872833. Nhân viên của Đồng Hồ GLU sẽ tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng cách thức đặt hàng. Nếu bạn có mẫu đồng hồ treo tường đã thiết kế sẵn, bạn hãy gửi cho Đồng Hồ GLU qua Email: xuongdongho@gmail.com để nhân viên kỹ thuật thực hiện chế tác. Nếu chưa có mẫu, bạn hãy tới văn phòng làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để cùng đưa ra mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất cho bạn. Quá trình tư vấn thiết kế này hoàn toàn miễn phí.  Hãy là người tiếp theo đặt hàng và trải nghiệm chất lượng sản phẩm đồng hồ treo tường mà GLU cung cấp.15319495_1197988780317101_963398932_n

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *