Nếu bạn đang lâm vào tình cảnh tìm khắp nơi các đơn vị sản xuất sổ tay nhưng đều nhận những cái lắc đầu vì số lượng bạn đặt chỉ ở mức 100 cuốn sổ tay. Một số nơi vẫn chấp nhận nhưng với giá hơi bất tương xứng cho một sản phẩm giá trị không cao. Nhiều thời điểm, bạn bế tắc vì không thể tìm được sản phẩm quà tặng khách hàng phù hợp vì budget của bạn thực sự giới hạn. Chúng tôi hiểu bạn cần gì và rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác đang vấp phải tương tự. Vậy đâu là giải pháp?

SẢN XUẤT SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT  VỚI GIÁ RẺ – ĐIỀU KHÔNG THỂ?

Nhu cầu của bạn là số lượng và tốc độ. Thứ bạn cần là có thật nhanh sản phẩm và đưa đến khách hàng trong sự kiện. Nhưng với số lượng chỉ dao động ở mức 50 – 200 cuốn mà thôi, bạn đang gặp rắc rối không hề nhỏ.

Bạn đã từng nhận được báo giá sản xuất một quyển sổ tay a6 trên 30.000đ? Thứ mà ở nhà sách bán lẻ cho bạn chỉ 15-20.000đ/cuốn. Bạn tự hỏi vì sao chi phí lại cao đến vậy? Và bạn nghi vấn là nhà cung cấp bạn đang hỏi giá đã để phần trăm lợi nhuận quá cao!?

Bạn đã từng nhận được yêu cầu gởi hình ảnh không có nền để giảm thiểu lượng mực in, và không được quyền in logo vào ruột từ các công ty sản xuất sổ tay? Những gợi ý dùng loại giấy mỏng hơn? Những yêu cầu khắt khe trong file thiết kế và quy cách sổ mà bạn chưa từng được trải nghiệm để có thể tìm cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Và bế tắc nhât, bạn nhận sự từ chối thẳng thừng vì số lượng tối thiểu mà công ty đối tác đưa ra là từ 1000 cuốn.

Chúng tôi cũng từng nghĩ đây là điều không thể, chúng tôi cũng đã từng gợi ý khách hàng sử dụng loại ruột không in để đạt giá thấp nhất và gần kì vọng về giá của họ nhất. Cân đối giữa yêu cầu ban đầu và giá thành sản phẩm là điều vô cùng nan giải.

VÌ SAO KHÔNG THỂ MANG LẠI GIÁ THẤP TRONG SẢN XUẤT SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT?

Vấn đề nằm ở kỹ thuật in ấn được sử dụng. Hầu hết công ty in sử dụng máy in offset để sản xuất. Vì là máy công nghiệp, nên chi phí vận hành máy cao, phải tốn nhiều thời gian để khởi chạy một đơn hàng, do đó máy chỉ thích hợp khi in nhiều, còn với số lượng thấp thì chia tỉ lệ ra sẽ rất cao cho mỗi sản phẩm.

Sotayhandmade.vn không làm như vậy. Chúng tôi chuyên về dòng sổ lò xo và nhờ sự ổn định, nhịp nhàng của hệ thống vận hành. Chúng tôi dám mang lại giá trị thực sự đến quý công ty. Chúng tôi đưa sản phẩm ra đúng với giá mà thị trường đang tiếp nhận.
Với 100 cuốn sổ tay A6 loại standard, chúng tôi sản xuất với giá niêm yết 15.000đ/cuốn sổ tay A6 và sẽ giảm hơn nữa cho các đơn hàng lớn hơn.

VÌ SAO SOTAYHANDMADE.VN GIÚP ĐƯỢC BẠN?

Với máy móc đầy đủ phục vụ nhu cầu sản xuất sổ tay. Và tối ưu hoá cho nhu cầu đó. Hơn tất cả, yếu tố con người vô cùng quan trọng. Các thành viên sotayhandmade.vn đều yêu thích sổ tay, yêu thích cái đẹp và khao khát thể hiện mình. Những đơn hàng chúng tôi thực hiện luôn đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường và tốc độ sản xuất luôn rất nhanh chóng và đúng hẹn. 
Đó cũng chính là một giá trị tiết kiệm mà chúng tôi mang lại cho bạn: TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

HỆ THỐNG MÁY MÓC PHỤC VỤ NHU CẦU SX SỔ TAY LÒ XO VÔ CÙNG ĐẦY ĐỦ

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO MỨC GIÁ RẺ 15.00Đ/CUỐN CHO 100 CUỐN?

Chúng tôi đang nói đến loại sổ standard. Quy cách sổ thường là:
– Bìa Bristol 300gsm, in theo thiết kế của quý công ty + cán màng mờ chống phai màu và chống thấm nước.
– Ruột giấy fo 80gsm, in 1 màu (logo công ty 1 màu + dòng kẻ trùng màu) hoặc (logo công ty 1 màu + không dòng kẻ), 70-80 tờ/cuốn
– Khổ A6.
– Gáy lò xo
– Bịch nilon bao bọc từng quyển

Với kinh nghiệm vững trong lĩnh vực in sổ tay và sự học hỏi cải tiến không ngừng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn chất lượng in ấn tốt nhất, chất lượng gia công và trình bày quyển sổ chuyên nghiệp nhất. Quyển sổ sẽ luôn được đục lỗ ngay ngắn, gọn gàng, tiện dụng.

Hình minh họa in logo vào ruột sổ và quy cách

điền form báo giá ngay sản phẩm này

Địa chỉ nhận hàng giúp chúng tôi lên kế hoạch giao hàng hợp lý và cân đối freeship cho bạn nếu thuộc nội thành TP.HCM.

YÊU CẦU CỦA BẠN

=

Trên đây là tất cả thông tin về sản phẩm sổ tay giá rẻ cho doanh nghiệp của sotayhandmade.vn. Nếu bạn cần những sản phẩm cao cấp hơn nữa. Vui lòng điền Form báo giá phức tạp hơn nhé. LINK Form sản phẩm cho doanh nghiệp FULL option: Click điền form.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *