Nếu bạn đang lâm vào tình cảnh tìm khắp nơi các đơn vị sản xuất sổ tay nhưng đều nhận những cái lắc đầu vì số lượng bạn đặt chỉ ở mức 100 cuốn sổ tay. Một số nơi vẫn chấp nhận nhưng với giá hơi bất tương xứng cho một sản phẩm giá trị không cao.
Nhiều thời điểm bạn bế tắc vì không thể tìm được sản phẩm quà tặng khách hàng phù hợp vì budget của bạn thực sự giới hạn.
Chúng tôi hiểu bạn cần gì và rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác đang vấp phải tương tự.
Vậy đâu là giải pháp?

1. SẢN XUẤT SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT  VỚI GIÁ RẺ – ĐIỀU KHÔNG THỂ?

Nhu cầu của bạn là số lượng, số lượng, và,…số lượng. Thứ bạn cần là có thật nhanh sản phẩm và đưa đến khách hàng trong sự kiện. Nhưng với số lượng chỉ dao động ở mức 50 – 200 cuốn mà thôi, bạn đang gặp rắc rối không hề nhỏ.

Bạn đã từng nhận được báo giá sản xuất một quyển sổ tay a6 trên 30.000đ? Thứ mà ở nhà sách bán lẻ cho bạn chỉ 15-20.000đ/cuốn. Bạn tự hỏi vì sao chi phí lại cao đến vậy và bạn nghi vấn là nhà cung cấp bạn đang hỏi giá đã để phần trăm lợi nhuận quá cao.

Bạn đã từng nhận được yêu cầu gởi hình ảnh không có nền để giảm thiểu lượng mực in, và không được quyền in logo vào ruột từ các công ty sản xuất sổ tay? Những gợi ý dùng loại giấy mỏng hơn? Những yêu cầu khắt khe trong file thiết kế và quy cách sổ mà bạn chưa từng được trải nghiệm để có thể tìm cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Chúng tôi cũng từng nghĩ đây là điều không thể, chúng tôi cũng đã từng gợi ý khách hàng sử dụng loại ruột không in để đạt giá thấp nhất và gần kì vọng về giá của họ nhất. Cân đối giữa yêu cầu ban đầu và giá thành sản phẩm là điều vô cùng nan giải.

sản xuất sổ tay 1

2. VÌ SAO KHÔNG THỂ MANG LẠI GIÁ THẤP TRONG SẢN XUẤT SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT?

Vấn đề nằm ở kỹ thuật in ấn được sử dụng. Hầu hết công ty in sử dụng máy in offset để sản xuất. Vì là máy công nghiệp, nên chi phí vận hành máy cao, phải tốn nhiều thời gian để khởi chạy một đơn hàng, do đó máy chỉ thích hợp khi in nhiều, còn với số lượng thấp thì chia tỉ lệ ra sẽ rất cao cho mỗi sản phẩm.

Sotayhandmade.vn không làm như vậy. Chúng tôi chuyên về dòng sổ lò xo và nhờ sự ổn định, nhịp nhàng của hệ thống vận hành. Chúng tôi dám mang lại giá trị thực sự đến quý công ty. Chúng tôi đưa sản phẩm ra đúng với giá mà thị trường đang tiếp nhận.
Với 100 cuốn sổ tay A6 loại standard, chúng tôi sản xuất với giá niêm yết 15.000đ/cuốn sổ tay A6 và sẽ giảm hơn nữa cho các đơn hàng lớn hơn.

sản xuất sổ tay hoàn mỹ

3. VÌ SAO SOTAYHANDMADE.VN GIÚP ĐƯỢC BẠN?

Với đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ lĩnh vực sản xuất sổ tay lò xo. Chúng tôi lại còn rất linh hoạt trong kế hoạch sản xuất, trong ứng dụng máy móc và kĩ thuật. Chúng tôi luôn có cách giữ vững chất lượng sản phẩm nhưng lại đem về giá tối ưu nhất.
Nhờ vào tình cảm, sự tín nhiệm quý vị khách hàng, hàng hóa được luân chuyển đều đặn khiến chi phí được tối ưu dễ dàng.
Nói về chúng tôi, bạn đã biết chúng tôi chuyên về đúng một dòng sổ tay lò xo, và bằng sự tâm huyết, sáng tạo mà ngày càng lớn mạnh. Một công ty phát triển dù chỉ sản xuất một loại sản phẩm duy nhất là điều chúng tôi luôn tự hào và độ chuyên nghiệp mà mình mang đến.

4. VỚI CHỈ 15K/CUỐN CHO ĐƠN HÀNG CHỈ 100 CUỐN BẠN ĐƯỢC SẢN XUẤT SỔ TAY CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO VÀ CÓ NHỮNG TÙY CHỌN GÌ?

Chúng tôi đang nói đến loại sổ standard. Quy cách sổ thường là:
– Bìa Bristol 300gsm, in theo thiết kế của quý công ty + cán màng mờ chống phai màu và chống thấm nước.
– Ruột giấy fo 80gsm, in 1 màu (logo công ty 1 màu + dòng kẻ trùng màu) hoặc (logo công ty 1 màu + không dòng kẻ), 70-80 tờ/cuốn
– Khổ A6.
– Gáy lò xo
– Bịch nilon bao bọc từng quyển

demo bìa sản xuất sổ tay

Bìa Bristol 300gsm, in theo thiết kế của quý công ty + cán màng mờ chống phai màu và chống thấm nước.

 

demo ruột sản xuất sổ tay

Ruột giấy fo 80gsm, in 1 màu (logo công ty 1 màu + dòng kẻ trùng màu) hoặc (logo công ty 1 màu + không dòng kẻ), 70-80 tờ/cuốn

Với kinh nghiệm vững trong lĩnh vực in sổ tay và sự học hỏi cải tiến không ngừng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn chất lượng in ấn tốt nhất, chất lượng gia công và trình bày quyển sổ chuyên nghiệp nhất. Quyển sổ sẽ luôn được đục lỗ ngay ngắn, gọn gàng, tiện dụng.

 

5. QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG SỔ TAY TẠI SOTAYHANDMADE.VN

B1: BẠN SUBMIT ĐƠN ĐẶT HÀNG


[recaptcha]

 

B2: SOTAYHANDMADE.VN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CONFIRM ĐƠN HÀNG

 

B3: BẠN ĐẶT CỌC 40% ĐƠN HÀNG
Click link này để có thông tin số tài khoản đặt cọc hoặc đến thẳng địa chỉ công ty chúng tôi để đặt cọc bằng tiền mặt

 

B4: SOTAYHANDMADE.VN TIẾN HÀNH SẢN XUẤT VÀ GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN
Thời gian sản xuất chỉ được tính khi chúng tôi nhận được đặt cọc và file thiết kế sau cùng

 

One thought on “SẢN XUẤT SỔ TAY GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG VỪA VÀ ÍT CHO DOANH NGHIỆP

  1. Pingback: SẢN XUẤT SỔ TAY LÒ XO - QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG - BẠN CẦN BIẾT GÌ? | sotayhandmade.vn

Comments are closed.