Sổ tay handmade phong cách Vintage luôn làm xao xuyến lòng người, nhất là những người yêu sự lãng mạn, mơ mộng, hoài niệm, và những đôi lứa yêu đương. Có thể nói, ít cho phong cách thiết kế nào có thể chiều lòng nhiều độ tuổi, giới, và tính cách như Vintage. Bởi vậy, ngày nay nhiều người đã lựa chọn tự mình làm một quyển sổ tay handmade theo phong cách vintage nổi tiếng này để tặng bạn bè, những người mình yêu thương, hay thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính độc đáo của mình.


Sổ tay handmade phong cách Vintage của chúng tôi

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để tự tay làm cho mình một quyển sổ tay handmade Vintage như thế. Nhu cầu của mọi người mong mỏi một dịch vụ làm sổ theo đúng yêu cầu của từng cá nhân ngày một tăng dần, khiến chúng tôi trăn trở tìm mọi cách phục vụ quý vị.

Sổ tay handmade vintage của chúng tôi cũng từ đó mà ra đời. Sản phẩm sổ tay này của chúng tôi hoàn toàn được làm bằng tay (trừ việc in ấn). Mỗi quyển sổ, chất chứa vô vàn tình cảm, tâm huyết của những người đục lỗ, dán keo, ép lò xo, cắt giấy, v.v…Các chi tiết nhỏ như từng góc giấy, góc bìa đều được chăm chút tỉ mỉ.

Quyển sổ tay handmade vintage thường sử dụng giấy fort hoặc kraft vàng làm ruột sổ, tạo vẻ xưa cũ. Bìa sổ dầy từ 3mm, được bồi nhiều lớp giấy kraft nhật cao cấp lại với nhau, tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn vô cùng.

 

Hãy gọi ngay cho  sotayhandmade.vn chúng tôi hoặc vào đây để chọn cho mình một quyển sổ tay handmade phong cách vintage cực cool nhé.

Tự làm cho mình một quyển sổ tay handmade? Tại sao  không! Hãy để chúng tôi hoàn thiện quyển sổ  mà chính bạn là người thiết kế! Chỉ cần có file hình cần in, việc còn lại để Sotayhandmade.vn lo né, bạn vào link này để đặt hàng: https://sotayhandmade.vn/tinh-gia-in-so-tay-so-luong-it-duoi-20-quyen-lam-qua-tang/

Chỉ với 55k bạn đã có ngay 1 quyển sổ tay handmade với phong cách vintage cực chất, có in hình của bạn hay những người bạn yêu thương, một món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Ngay sau khi đặt mẫu, sotayhandmade.vn sẽ gửi email xác nhận cho bạn, hoàn tất việc in sổ, đóng cuốn và đóng gói gửi đến bạn trong tối đa 7 ngày.

Nếu chưa rõ về cách thức các bạn vui lòng inbox fanpage
Đừng quên like fanpage để cập nhật những tin tức mới nhất của sotayhandmade.vn nhé!

IMG_20160607_195426_watermarked_resize

 

Comments

comments


Chat FB với Shop (24/24)