Sổ tay handmade phong cách vintage là sản phẩm thân thiện môi trường, mang nét xưa cũ. Sản phâm rất phù hợp cho các giới văn phòng, các bạn trẻ năng động đam mê cái đẹp và độc đáo.

SỔ TAY HANDMADE PHONG CÁCH VINTAGE TẠI SOTAYHANDMADE.VN

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, sotayhandmade.vn cho ra đời dòng sổ tay handmade từ giấy tái chế thân thiện với môi trường, phong cách vintage nhưng không kém phần tiện dụng.

Chỉ với vài click chuột, bạn đã có thể đặt cho mình một quyển sổ hoàn toàn của riêng mình, bìa sổ in theo đúng với design của bạn. Và đặt biệt, chúng tôi nhận sản xuất ở bất kì số lượng nào.

CHẤT LƯỢNG SỔ TAY BẠN NHẬN ĐƯỢC TẠI SOTAYHANDMADE.VN

Với 60.000đ cho một cuốn sổ tay quà tặng. Bạn đã có trên tay một quyển sổ được gia công tỉ mỉ bằng tay và máy móc kết hợp

Bìa sổ được sản xuất từ giầy Kraft hoặc giấy Mỹ thuật, độ dày 2,5mm. Bìa được bồi carton rất chắc chắn và được bo góc để hạn chế móp méo khi sử dụng. Đặc biệt, bạn được thoải mái sáng tạo cho bìa sổ.

Chất lượng in ấn cao cấp trên máy in laser màu. Đem lại hình ảnh đẹp và trung thực nhất. Sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp, không phai màu theo thời gian

Với số lượng 1 – 20 cuốn, sẽ không dễ dàng tìm được một đơn vị có thể sản xuất sản phẩm sổ tay lò xo hoàn thiện và chuẩn mực như tại sotayhandmade.vn. Chúng tôi cam kết chất lượng và thời gian sản xuất tốt nhất trên thị trường hiện nay cho dòng sản phẩm này. 

MỘT SỔ SẢN PHẨM SỔ TAY HANDMADE QUÀ TẶNG ĐƯỢC LÀM CHO KHÁCH HÀNG

VÌ SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC?

Hiện nay, toàn bộ quy trình cho ra sản phẩm in sổ tay theo yêu cầu tại sotayhandmade.vn được khép kín 100%. Từ khâu in ấn bìa, bồi bìa cứng,…đến khâu đục lỗ lò xo và ghép lò xo, bo góc các cạnh. Chúng tôi đều thực hiện tại cửa hàng toàn bộ. 
Vì vậy, chúng tôi tự tin về tốc độ sản xuất và bảo đảm chất lượng cho sản phẩm tối đa. 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

ƯU ĐÃI ĐI KÈM

MIỄN PHÍ HỘP ĐỰNG SỔ QUAI XÁCH

Mỗi quyển sổ in theo yêu cầu từ 1-9 cuốn đều được tặng 1 hộp quai xách xinh xắn đề bạn dễ dàng mang đi và tặng bạn bè. 

CÁC SẢN PHẨM CÓ SẴN – SOTAYHANDMADE.VN

Ngoài in sổ tay handmade phong cách vintage theo yêu cầu, sotayhandmade.vn còn sản xuất các sản phẩm có sẵn với thiết kế đẹp theo những chủ đề thân thuộc trong cuộc sống: tình yêu, cha mẹ, bạn bè, thiên nhiên. 

Chúng tôi tự thiết kế và sản xuất nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất và đồng bộ. Bảo đảm tính bản quyền, độc, lạ cho bất kì ai sở hữu.

Dưới đây là một sổ sản phẩm sổ tay mẫu độc quyền có sẵn tại sotayhandmade.vn

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐÍNH KÈM

Một quyển sổ thôi chưa đủ, chúng tôi còn phát triển các sản phẩm bao bì đi kèm để nâng tầm món quà ý nghĩa của bạn. Dưới đây là các sản phẩm mà mọi người thường mua kèm khi đặt một quyển sổ quà tặng.

ĐẶT IN NGAY MỘT QUYỂN SỔ QUÀ TẶNG ĐẬM CHẤT VINTAGE