QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nói về chúng tôi, là nói về những người trẻ nhiệt huyết, một thế hệ rất mới trong lĩnh vực in ấn đã có từ rất lâu đời tại Sài Gòn nói chung. SOTAYHANDMADE.VN ra đời vào tháng 11/2015, với nhà sáng lập là TẠ BỬU QUÍ CHÂU – 1 sinh viên năm 5 – ĐH Y Dược TP.HCM. Khởi đầu từ nguồn vốn chưa tơi 8.000.000đ ít ỏi từ học bổng khuyến khích học tập, những quyển sổ tay đầu tiên ra đời. Trải qua nhiều ngày gian khổ với đầy mồ hôi và sự tủi thân vì tầm vóc quá bé nhỏ trong 1 thị trường rộng lớn, phải tìm kiếm đối tác phù hợp ở khắp nơi, rất nhiều công đoạn phải làm và học tập. Với tinh thần học hỏi và rất yêu sự sáng tạo trong công việc, chúng tôi luôn nâng cấp từng ngày chất lượng sản phẩm của mình, tăng tốc sản xuất và  tối ưu hóa chi phí, hiện SOTAYHANDMADE.VN đã có thể khép kín dây chuyền sản xuất đến hơn 90%, với đầy đủ máy móc phục vụ lĩnh vực in sổ tay lò xo này. Từ 8tr đồng vốn khởi điểm, sau 3 năm hoạt động và học hỏi, chúng tôi đã đưa giá trị công ty mình lên gấp hàng trăm lần con số đó. Thành công ban đầu ấy, có phần không nhỏ của những khách hàng thân thương đầu tiên, đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong những ngày đầu thành lập vô cùng thiếu thốn.

san xuat so tay doanh nghiep bia cung 3mm

Với phương hướng phát triển kinh doanh tinh gọn. Chúng tôi luôn cẩn trọng tối đa trong tuyển chọn nhân viên – lao động, để mọi thành viên thấu hiểu được tầm nhìn công ty, vì vậy, tại sotayhandmade.vn, tính nhất quán cực cao. Chúng tôi bám sát những gì mình công bố và cam kết luôn hoàn thiện tốt hơn nữa. Hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ có được những bảo đảm tuyệt đối từ uy tín của tất cả thành viên và đặc biệt là từ người leader.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI – GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

THỜI GIAN SẢN XUẤT SỔ TAY:

Thế kỉ 21, cùng sự bùng nổ sắp tới của cuộc cách mạng CN 4.0, mọi thứ đều có thể thay đổi, trừ…thời gian. Chúng tôi hiểu quý vị cần sự chính xác và tiết kiệm nhất trong thời gian. Chúng tôi đặt sự chính xác trong thời gian giao hàng lên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Hợp tác cùng chúng tôi, quý vị sẽ yên tâm về thời điểm chúng tôi có hàng và giao cho quý vị, không làm hỏng những kế hoạch của quý vị vì sự giao hàng chậm trễ. Giá trị của sự yên tâm này có thể được quy đổi ra thời gian và thời gian quy đổi thành tiền bạc, tiết kiệm thời gian trong đặt hàng và không mất thời gian hối thúc hoặc xử lý nhiều phát sinh chính là sự tiết kiệm chi phí khôn ngoan mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý vị.

CHẤT LƯỢNG SỔ TAY:

Mọi thành viên của ITCPRINT đều rất nghiện sổ tay. Chúng tôi trải nghiệm sản phẩm của chính mình mỗi ngày. Cải thiện từng chi tiết nhỏ để sản phẩm ngày một tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn tìm tòi nhiều loại giấy lạ, tiện dụng hơn. Những thứ được in lên sổ cũng được tính toán kĩ. Giản cách của 1 dòng kẻ là bao nhiêu cho cảm giác thoải mái nhất khi viết, độ đậm của một dòng kẻ, 1 dấu chấm trong dotgrid là bao nhiêu để nét mực người sử dụng nổi bật hơn, màu sắc của những thứ bên trong như thế nào để hài hòa cuốn sổ mà lại tôn vinh từng dòng note của người sử dụng. Đến với chúng tôi, ngoài cam kết chất lượng sản phẩm đúng 100% với những gì miêu tả, quý vị còn được sự tư vấn của những người yêu sổ tay, sản phẩm của quý vị sẽ nổi bật không chỉ ở chất lượng nguyên liệu, mà còn ở trải nghiệm của khách hàng sử dụng nó.

GIÁ THÀNH SẢN XUẤT SỔ TAY:

Là đơn vị sản xuất gốc, chúng tôi tự tin giá thành quyển sổ đến với quý vị là giá trị thực của nó. Chúng tôi có thể không phải là đơn vị đưa ra giá thấp nhất, nhưng với những cam kết về thời gian và đội ngũ chuyên nghiệp mình đang có, chúng tôi hi vọng việc hợp tác với chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất qua đó quy đổi thành chi phí tối ưu nhất đến quý vị. so tay handmade kem hop qua tang xinh xan