Có rất nhiều  ưu viêt khi chọn in sổ tay lò xo làm quà tặng khách hàng. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp dòng sổ tay lò xo – cam kết tối ưu chất lượng – thời gian – chi phí cho các bạn.

CHỌN IN SỔ TAY LÒ XO DOANH NGHIỆP MANG LẠI NHỮNG ƯU THẾ GÌ?

TÍNH ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CỦA SỔ TAY QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG:

Có lẽ sản phẩm sổ tay làm quà tặng cho doanh nghiệp không lấy gì xa lạ với tất cả chúng ta. Ai ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần được tặng rồi đúng không nhỉ?

Cảm giác của các bạn lúc ấy thế nào? Rất thích thú đúng không. Dù quyển sổ có in logo của công ty tiếp thị, nhiều công ty còn in một diện tích rất lớn logo mình lên sổ, đập hẳn vào mắt chúng ta. Không tài nào không chú ý được. Quyển sổ tay ấy đâu dừng lại, nó cứ tiếp tục đồng hành với chúng ta, ghi chép tỉ mỉ những chú ý của bạn.

Vậy là chỉ bằng 1 quyển sổ tay, thương hiệu của doanh nghiệp được khắc dần vào tiềm thức. Chậm rãi và chắc chắn. Có lẽ cũng vì sự hữu ích và tính thân thiện mà nó mang lại.

Sổ tay A5 lò xo bìa B300 giá rẻ

Và rồi hôm nay, bạn trở thành doanh nhân, bạn nhớ lại những điều ấy, rõ ràng, lựa chọn sổ tay làm sản phẩm tiếp thị không bao giờ là một giải pháp lỗi thời.

IN SỔ TAY LÒ XO – GIÁ THÀNH TỐI ƯU CHO CHẤT LƯỢNG TIẾP THỊ HIỆU QUẢ:

Trong số các loại sổ tay: sổ bìa da, sổ bìa gỗ, sổ dán keo, sổ bìa kim bấm, sổ lò xo,…Thì dạng sổ lò xo là được ưa chuộng hơn cả. Nó không dừng lại ở giá thành phải chăng nhất, mà còn nhờ vào tính tiện dụng của nó. Bạn có thể ghi chép bất cứ đâu, lật ra lật vào dễ dàng. Chắc chắn, khi được lựa chọn 1 quyển sổ để đem theo bên mình ở bất cứ đâu, 90% các bạn sẽ chọn sổ lò xo.

in sổ tay lò xo Cho tot

IN SỔ TAY LÒ XO TẠI SOTAYHANDMADE.VN – BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH

Với thành viên là các bạn trẻ năng nổ và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất có thể.

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Sau 3 năm thành lập (2015-2018), chúng tôi đã hoàn tất và giao hàng in sổ tay số lượng lớn cho hơn 400 doanh nghiệp, câu lạc bộ trên toàn quốc. Chúng tôi chưa trễ hẹn với thỏa thuận ở bất cứ một đơn hàng nào. Hơn ai hết, chúng tôi tôn trọng thời gian của các bạn như chính thời gian của mình. Mọi sự chậm trễ luôn gây nhưng tổn thất rất lớn về thời gian – tiền bạc – tinh thần, không thể đong đếm được bằng bất cứ hình thức nào.

CHÂT LƯỢNG TIÊU CHUẨN

Với kinh nghiệm trong sản xuất dòng sổ tay lò xo chủ lực. Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty in ấn có thể  tồn tại  và phát triển xoay quanh 1 sản phẩm. Nhờ sự chuyên môn hóa giúp chúng tôi tìm ra được những tiêu chuẩn cơ bản, từ đó đúc kết lại và  tránh sai sót không đáng có cho các sản phẩm của các bạn.

CHI PHÍ TỐI ƯU

SOTAYHANDMADE.VN chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ lò xo cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt tình, chúng tôi cam đoan mang mang đến chi phí hợp lý cho các bạn. Có thể giá thành phẩm sau cùng của chung tôi không phải là rẻ nhất, nhưng giá trị mang lại là cao nhất có thể, giá trị đó là kết tinh của dịch vụ, cam kết giao hàng đúng hẹn, quy chuẩn trong sản xuất.

VÀI GỢI Ý CHO CÁC BẠN  VỀ CÁC SẢN PHẨM IN SỔ TAY LÒ XO

Sản phẩm nổi bật của chúng tôi chính là sổ tay lò xo phong cách vintage làm từ giấy tái chế. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Loại sổ này rất thân thiện với môi trường và mang nét thẫm mỹ cao.

Sổ tay lò xo gắng tag

Ngoài ra, chúng tôi vẫn nhận in sổ tay gáy lò xo bìa bồi, phong cách hiện đại. Với màu sắc tươi sáng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị in sổ tay số lượng vừa và ít với giá hợp lý nhất. Nhờ vào môi trường sản xuất khép kín, chúng tôi sẵn sàng nhận những đơn hàng nhỏ và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp để cùng phát triển thương hiệu.

sổ tay golgi

Để được báo giá in sổ tay số lượng lớn sớm nhất, vui lòng click vào link báo giá in sổ tay số lượng lớn.và điền đầy đủ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *