Chào các bạn, có lẽ sản phẩm sổ tay làm quà tặng cho doanh nghiệp không lấy gì xa lạ với tất cả chúng ta. Ai ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần được tặng rồi đúng không nhỉ?
Cảm giác của các bạn lúc ấy thế nào? Rất thích thú và thoải mái đúng không. Dù quyển sổ có in logo của công ty tiếp thị, nhiều công ty còn in một diện tích rất lớn logo mình lên sổ, đập hẳn vào mắt chúng ta. Không tài nào không chú ý được. Quyển sổ tay ấy đâu dừng lại, nó cứ tiếp tục đồng hành với chúng ta, ghi chép tỉ mỉ những chú ý, nhất là với dân công nghệ.
Vậy là chỉ bằng 1 quyển sổ tay, thương hiệu của doanh nghiệp được khắc dần vào tiềm thức. Chậm rãi và chắc chắn. Có lẽ cũng vì sự hữu ích và tính thân thiện mà nó mang lại.

Và rồi hôm nay, bạn trở thành doanh nhân, bạn nhớ lại những điều ấy, rõ ràng, lựa chọn sổ tay làm sản phẩm tiếp thị không bao giờ là một giải pháp lỗi thời.
Trong số các loại sổ tay: sổ bìa da, sổ bìa gỗ, sổ dán keo, sổ bìa kim bấm, sổ lò xo,…Thì dạng sổ lò xo là được ưa chuộng hơn cả. Nó không dừng lại ở giá thành phải chăng nhất, mà còn nhờ vào tính tiện dụng của nó. Bạn có thể ghi chép bất cứ đâu, lật ra lật vào dễ dàng. Chắc chắn, khi được lựa chọn 1 quyển sổ để đem theo bên mình ở bất cứ đâu, 90% các bạn sẽ chọn sổ lò xo.

SOTAYHANDMADE.VN chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ lò xo cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt tình, chúng tôi cam đoan mang đến sự thoải mái và hài lòng cho quý vị.

Sản phẩm nổi bật của chúng tôi chính là sổ tay gáy lò xo làm từ giấy tái chế, phong cách vintage. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Loại sổ này rất thân thiện với môi trường và mang nét thẫm mỹ cao.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn nhận in sổ tay gáy lò xo bìa bồi, phong cách hiện đại. Với màu sắc tươi sáng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị in sổ tay số lượng vừa và ít với giá hợp lý nhất. Nhờ vào môi trường sản xuất khép kín, chúng tôi sẵn sàng nhận những đơn hàng nhỏ và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp để cùng phát triển thương hiệu.Xem thêm các đơn hàng chúng tôi đã làm để tham khảo tại đây nhé: https://sotayhandmade.vn/in-so-tay-gay-lo-xo-qua-tang-khach-hang-cho-doanh-nghiep/Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
SOTAYHANDMADE.VN – ĐƠN GIẢN ĐẾN HOÀN HẢO
Sđt: 01677407244 (CHÂU)
Email: sotayhandmade.vn@gmail.com
Gởi yêu cầu báo giá tại đây

Comments

comments

One thought on “In sổ tay gáy lò xo, quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp

  1. Pingback: IN SỔ TAY GÁY LÒ XO, QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CHO DOANH NGHIỆP – sotayhandmade.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat FB với Shop (24/24)