Ngày nay, số lượng doanh nghiệp sử dụng sổ tay làm một hình thức PR đang ngày một tăng. Không phải đơn giản mà sổ tay trở thành một phương tiện quảng cáo hiệu quả đến thế. Sổ tay là sản phẩm cực hữu ích cho đời sống mọi người, nhất là giới sinh viên, tiếp thị sổ tay là một hình thức nhẹ nhàng, nhưng thấm sâu từ từ vào tìm thức của mỗi người. Đó là điều tốt nếu chỉ bỏ ra 10-20 ngàn đồng/người các phương tiện quảng cáo khác khó lòng mang đến được.

DỊCH VỤ IN SỔ TAY LÒ XO SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI SOTAYHANDMADE.VN

Chúng tôi chuyên nhận in và gia công số lượng lớn sổ tay gáy lò xo bìa bồi, sổ tay bìa carton cứng, sổ tay bìa Kraft cổ điển, sổ tay gáy lò xo bìa Couches/Bristol không bồi cán màng bóng/mờ đơn giản. Chất lượng in ấn ổn định, giao hàng đúng hẹn và mức ưu đãi cao cho các khách hàng cũ.

Tùy vào mẫu mã, kích thước, số lượng và yêu cầu riêng của khách hàng, giá cả có thể tham khảo bên dưới:

in so tay so luong lon 1

Sổ tay gáy lò xo bìa carton bồi giấy mỹ thuật dày 3mm, ruột 80 tờ fo kem 80gsm kẻ dòng 1 màu – SL: 500 – Đơn giá 2017: 21.500đ/cuốn chưa VAT

Sổ tay gáy lò xo bìa B300 cán màng mờ, ruột 80 tờ fo trắng 80gsm kẻ dòng 1 màu, khổ A5 – SL: 1000 – Đơn giá 2017: 16.000đ/cuốn chưa VAT

Cơ sở sản xuất gốc với đầy đủ máy móc phục vụ lĩnh vực in sổ tay lò xo

 

CÁCH ĐẶT IN SỔ TAY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI SOTAYHANDMADE.VN:

NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Sotayhandmade.vn nhận báo giá miễn phí cho các bạn có nhu cầu đặt in sổ tay số lượng lớn. Để được báo giá nhanh và chính xác nhất các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form báo giá in sổ tay.

CHỐT ĐƠN VÀ ĐẶT CỌC

Sau khi chấp nhận giá, quy cách và thời gian sản xuất. Chúng tôi sẽ tiến hành chốt đơn qua email/điện thoại. Từ lúc chốt đơn, quý khách có thể tiến hành đặt cọc cho sotayhandmade.vn để đơn hàng được sớm đưa vào sản xuất.
Thời gian sản xuất chỉ được tính từ lúc quý khách đặt cọc và tiền vào TK ngân hàng của sotayhandmade.vn

Quy định đặt cọc:
– Quý khách đặt cọc tối thiểu 40% tổng giá trị đơn hàng
– Hình thức: Qua tài khoản ngân hàng (xem phương thức thanh toán) hoặc Tiền mặt.

GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành TPHCM cho tất cả các đơn hàng trên 1.000.000đ
Quý khách chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt 60% còn lại khi giao hàng hoàn tất trong thời hạn tối đa 7 ngày.