GIẤY KRAFT LÀ LOẠI GIẤY GÌ?

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh.

Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà
Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

giay kraft

CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GIẤY KRAFT

Name card giấy kraft

Bạn đã thử một lần in name card bằng giấy kraft chưa? Một sự chuyên nghiệp và mới lạ đặc biệt nhé! Bề mặt giấy Kraft rất khác so với các chất liệu khác. Một sự khô ráp nhè nhẹ, cùng những vân giấy tự nhiên của nó. Mang đến vẻ đẹp rất riêng.  Có vẻ chẳng cần dùng nhiều từ để miêu tả làm gì. Cùng chiêm ngưỡng nhé:

Name card giay kraft
Name card giay kraft

Tuy nhiên, ngoài giấy kraft, hiện nay giấy mỹ thuật cũng đang rất được ưa chuộng trong in name card. Bạn có thể tìm hiểu thêm in name card giấy mỹ thuật nhé.

Sổ tay giấy Kraft

Có thể nói, giới trẻ hiện nay đang ngày càng ưa thích sự hoài cổ của phong cách vintage. Và việc họ sử dụng sổ tay phong cách này cũng vì thế mà tăng cao. Trong các chất liệu mang đến nét đẹp cổ điển ấy, giấy kraft có lẽ là thích hợp nhất. In sổ tay phong cách vintage bằng giấy kraft cũng là một dịch vụ thú vị.

IMG_20160607_195330_watermarked_resize

Túi giấy Kraft

Ở các nước phát triển, các sản phẩm túi giấy tái chế thân thiện với môi trường đang dần thay thế hoàn toàn túi nilon. Độ bền của loại túi giấy này hoàn toàn cao hơn túi nilon và dễ dàng phân hủy. Các shop thời trang ở Việt Nam cũng đang rất ưa chuộng loại túi giấy từ chất liệu giấy kraft này.
tui giay kraft 1_resize
tui giay kraft 2_resize

Hộp giấy kraft

Độ cứng, đanh, dai chính là ưu điểm của giấy kraft trong mảng hộp giấy này. Độ bền cũng là điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên, nhược điểm của hộp giấy kraft chính là nó dễ bị mềm khi dính phải nước. Chúng ta không thể cán màng hay phun những vật liệu chống thấm nước lên bề mặt giấy được.

hop giay kraft cao cap
hop giay kraft

Kraft Gift Card

kraft gift card 2_resize
kraft gift card_resize