Chuyên In sổ tay số lượng ít làm quà tặng công ty, câu lạc bộ, in sổ tay handmade theo yêu cầu.

Sổ tay là món quà vô cùng trang nhã, ý nghĩa cho người bạn quan tâm. Thật là tuyệt vời khi trên bìa sổ và từng trang giấy bên trong có những hình ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa để được nhìn ngắm mỗi ngày.

Sổ tay cũng là 1 sản phẩm thể hiện cá tính của bạn. Hãy gởi mẫu cho chúng tôi và bạn chỉ cần chờ vài ngày để có một quyển sổ cực xinh xắn, chắc chắn và “rất rất riêng” của chính mình. 


Chúng tôi chuyên nhận in và đóng gáy lò xo sổ tay số lượng ít (từ 1-10) theo mẫu bìa của khách hàng.

Số lượng Đơn giá A6 Đơn giá A5
1 – 4 cuốn 40000 55000
5-9 cuốn 37000 50000
Từ 10 cuốn 35000 45000

Bìa sổ: mẫu của khách hàng sẽ được in lên giấy graft Nhật, cuối cùng sẽ được bồi lên giấy chipboard dày 1,2mm. Thành phẩm bìa có độ dày ≥ 1,5mm, rất cứng và chắc chắn.

Ruột sổ: từ 70-80 tờ, có kẻ dòng màu nâu/xám nhạt in lên giấy fort kem/fort trắng indo tùy yêu cầu của khách hàng. Thiết kế đơn giản, cổ điển, không logo.

In sổ tay số lượng ít quà tặng công ty, câu lạc bộ: (từ 50 – 200 cuốn)

Với những đơn hàng nhỏ, từ 50 – 200 cuốn, thật không dễ để công ty có thể tìm được nơi nào nhận in sổ tay số lượng ít như vậy với mức giá lý tưởng. Họ thường yêu cầu mức giá cực cao, hoặc gợi ý in thêm đến 500 hay 1000 để có mức giá tốt. Chúng tôi không làm vậy! Yêu cầu mỗi công ty là khác nhau và chúng tôi luôn tôn trọng, tìm mọi cách thích hợp nhất để giúp công ty,  câu lạc bộ có được sản phẩm quảng bá thương hiệu với mức giá tốt nhất và quyển sổ vừa ý nhất cho các bạn.

Vì sao chúng tôi làm được như vậy? Chúng tôi rất nhiệt tình, sẵn sàng giảm bớt lợi nhuận để chung tay cùng quý công ty, quý clb quảng bá thương hiệu. Chúng tôi không bao giờ đặt lợi nhuận lên đầu tiên mà là thương hiệu của mình. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng nhận những đơn hàng in sổ tay số lượng rất ít như vậy!

Chúng tôi chuyên nhận in sổ tay gáy lò xo các loại:

  • Sổ tay gáy lò xo bìa bồi
  • Sổ tay gáy lò xo bìa giấy C 250gsm + mica mờ
  • Sổ tay gáy lò xo bìa giấy mỹ thuật các loại
  • Sổ tay lò xo bìa cứng ép nhũ logo công ty
  • …. Và nhiều dạng sổ tay gáy lò xo khác tùy vào yêu cầu khách hàng

Cách đặt in sổ tay số lượng ít, in sổ tay theo yêu cầu:

  • Bước 1: Quý khách gửi mẫu bìa (trước và sau) đến email: sotayhandmade.vn@gmail.com, kèm thông tin kích thước sổ, số trang mong muốn, những yêu cầu đặc biệt khác, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, để chúng tôi liên hệ tư vấn thêm cho quý khách và báo giá (giá sẽ thay đổi nếu yêu cầu của quý khách khác nhiều so với gợi ý của chúng tôi ở trên)
  • Bước 2: Quý khách thanh toán trước toàn bộ số tiền cho chúng tôi nếu in 1-10 cuốn, hoặc giao 50% nếu in 50 – 100 cuốn. Ngay sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ để báo chính xác thời điểm giao hàng (thường khoảng 1 tuần)
  • Bước 3: Quý khách chờ nhận hàng theo lịch hẹn.

Nếu có nhu cầu in sổ số lượng lớn hơn, vui lòng xem tại đây nhé
Để tiện trao đổi và được reply nhanh nhất: quý khách vui lòng inbox fanpage sotayhandmade.vn

Comments

comments


Chat FB với Shop (24/24)