Chuyên In sổ tay số lượng ít làm quà tặng công ty, câu lạc bộ, in sổ tay handmade theo yêu cầu.

Sổ tay là món quà vô cùng trang nhã, ý nghĩa cho người bạn quan tâm. Thật tuyệt vời khi trên bìa sổ và từng trang giấy bên trong có những hình ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa để được nhìn ngắm mỗi ngày.

Sổ tay cũng là 1 sản phẩm thể hiện cá tính của bạn. Hãy gởi mẫu cho chúng tôi và bạn chỉ cần chờ vài ngày để có một quyển sổ cực xinh xắn, chắc chắn và “rất rất riêng” của chính mình. 


In và đóng gáy lò xo sổ tay số lượng ít (từ 1 – 30 cuốn) theo mẫu bìa của khách hàng.

Số lượng Đơn giá A6/cuốn Đơn giá A5/cuốn
1 – 10 cuốn 45.000 60.000
11 – 20 cuốn 40.000 54.000
21 – 30 cuốn 36.000 48.000

 

sổ tay kraft cao cấp chụp flat nghiêng

Bìa sổ: mẫu của khách hàng sẽ được in lên giấy Kraft Nhật, cuối cùng sẽ được bồi lên giấy carton dày 2,5mm. Thành phẩm bìa có độ dày 3mm, rất cứng và chắc chắn.

Ruột sổ: từ 70-80 tờ, có kẻ dòng màu nâu/xám nhạt in lên giấy fort kem/fort trắng indo tùy yêu cầu của khách hàng. Thiết kế đơn giản, sổ tay phong cách vintage, không có logo của sotayhandmade.vn

Ruột sổ tay màu kem có dòng kẻ xám nhạt

In sổ tay số lượng ít quà tặng công ty, câu lạc bộ: (từ 50 – 200 cuốn)

Với những đơn hàng nhỏ, từ 50 – 200 cuốn, thật không dễ để công ty có thể tìm được nơi nào nhận in sổ tay số lượng ít như vậy với mức giá lý tưởng. Họ thường yêu cầu mức giá cực cao, hoặc gợi ý in thêm đến 500 hay 1000 để có mức giá tốt. Chúng tôi không làm vậy! Yêu cầu mỗi công ty là khác nhau và chúng tôi luôn tôn trọng, tìm mọi cách thích hợp nhất để giúp công ty,  câu lạc bộ có được sản phẩm quảng bá thương hiệu với mức giá tốt nhất và quyển sổ vừa ý nhất cho các bạn.

Vì sao sotayhandmade.vn có thể làm được như vậy? Công ty chúng tôi là công ty sản xuất gốc và chuyên nghiệp về một sản phẩm chủ lực là sổ tay. Tối ưu hóa quy trình và áp dụng khoa học, máy móc vào sản xuất nên cho ra được mức giá tối ưu nhất cho các bạn dù ở những đơn hàng có số lượng rất ít.

Chúng tôi chuyên nhận in sổ tay gáy lò xo các loại:

 • Sổ tay gáy lò xo bìa bồi
 • Sổ tay gáy lò xo bìa giấy C 250gsm + mica mờ
 • Sổ tay gáy lò xo bìa giấy mỹ thuật các loại
 • Sổ tay lò xo bìa cứng ép nhũ logo công ty
 • …. Và nhiều dạng sổ tay gáy lò xo khác tùy vào yêu cầu khách hàng.

sổ tay golgi

Cách đặt in sổ tay số lượng ít, in sổ tay theo yêu cầu:

 • Bước 1: Quý khách gởi 1 form đặt hàng in sổ tay số lượng ít (1-30 cuốn) hoặc báo giá in sổ tay số lượng lớn (trên 30 cuốn)
 • Bước 2:
  • Nếu bạn đặt in < 30 cuốn: sẽ có email confirm đơn hàng đến bạn (mail tự động), hàng sẽ đến bạn tùy vào vị trí địa lý (thường 2-3 ngày nếu ở TP.HCM và 7-10 nếu ở các tỉnh thành khác)
  • Nếu bạn nhờ báo giá cho số lượng > 30 cuốn: sẽ có email báo giá chính xác, xác nhận đơn hàng và bạn cần chuyển cọc trước 40%
 • Bước 3: Các bạn chờ nhận hàng theo lịch hẹn.

Nếu có nhu cầu in sổ số lượng lớn hơn, vui lòng xem tại in sổ tay số lượng lớn
Để tiện trao đổi và được reply nhanh nhất: quý khách vui lòng inbox fanpage sotayhandmade.vn